8XBET

8XBET

VFF tiếc thương 3 n.ạ.n nhân HAGL t.ử n.ạ.n: ‘Đây là mất mát lớn với bóng đá Việt Nam’

VFF thương tiếc, động viên gia đình các nạn nhân xấu số sau vụ tai nạn thảm khốc khiến 3 thành viên HAGL thiệt mạng.

VFF tiếc thương 3 n.ạ.n nhân HAGL t.ử n.ạ.n

Như tường thuật bóng đá đã đưa tin, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trần Quốc Tuấn bày tỏ sự thương tiếc đối với những nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn thảm khốc ở đoạn đường Quốc lộ 14 thuộc địa phận Gia Lai.

Trong thư, ông Trần Quốc Tuấn viết: “Thay mặt Ban chấp hành LĐBĐVN, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình những thành viên không thể qua khỏi trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc vừa qua. Thật sự là một mất mát lớn đối với CLB HAGL nói riêng và toàn thể bóng đá Việt Nam nói chung. Chúng ta hãy cùng nhau hỗ trợ và động viên với gia đình những nạn nhân trong thời điểm khó khăn này”.

vff-thuong-tiec
VFF tiếc thương 3 n.ạ.n nhân HAGL t.ử n.ạ.n: ‘Đây là mất mát lớn với bóng đá Việt Nam’.

Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng khích lệ việc ghi nhớ những kỷ niệm và ấn tượng tích cực về HLV Dương Minh Ninh, bác sỹ Đào Trọng Trí và cầu thủ Madeira Oliveira Paollo, cùng việc tiếp tục xây dựng và phát triển CLB bóng đá HAGL.

Ngoài ra, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cũng thông báo rằng lãnh đạo VPF và thành viên ban chấp hành VFF sẽ bay đến Gia Lai vào ngày 13/8 để thăm hỏi tình hình của đội bóng. VFF cũng sẽ tham gia tổ chức tang lễ khi có thông tin cụ thể.

vff-vo-doi
VFF tiếc thương 3 n.ạ.n nhân HAGL t.ử n.ạ.n.

Chưa hết, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng bày tỏ sự thương tiếc đối với CLB HAGL và gia đình của nạn nhân. Như kênh lịch bóng đá hôm nay đã đưa tin, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo VPF đã liên hệ và thể hiện sự đau buồn khi nhận được tin về sự ra đi đau lòng của HLV Dương Minh Ninh, bác sỹ Đào Trọng Trí và cầu thủ Madeira Oliveira Paollo do vụ tai nạn thảm khốc.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET