8XBET

8XBET

Thằng thừng loại vua phá lưới ĐNÁ và người hùng U23 châu Á, HLV Troussier bị ch.ửi dữ dội: ‘Tay HLV b.ất tài này đang phá bóng đá Việt Nam’

Quyết định của HLV Troussier về việc loại bỏ Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long và những cầu thủ khác khỏi danh sách U23 Việt Nam đã gây ra nhiều tranh cãi và phản đối từ phía CĐV.

Gạch tên vua phá lưới U23 Đông Nam Á, HLV Troussier bị CĐV Việt Nam chỉ trích không thương tiếc

Như Bóng đá trực tiếp full HD đã đưa tin, U23 Việt Nam đã chuẩn bị hoàn thiện danh sách tham dự vòng loại U23 châu Á 2024, nhưng có 12 cầu thủ không được gọi. Trong số này, Đinh Xuân Tiến và Vũ Tiến Long là hai cái  tên đáng chú ý không được góp mặt trong đội hình chính thức. 

thang-thung-loai-vua-pha-luoi-dna-va-nguoi-hung-u23-chau-a-hlv-troussier-bi-ch-ui-du-doi-tay-hlv-b-at-tai-nay-dang-pha-bong-da-viet-nam
Thằng thừng loại vua phá lưới ĐNÁ và người hùng U23 châu Á, HLV Troussier bị ch.ửi dữ dội: ‘Tay HLV b.ất tài này đang phá bóng đá Việt Nam’.

Ngoài Đinh Xuân Tiến và Vũ Tiến Long, Huỳnh Công Đến và Võ Nguyên Hoàng cũng không xuất hiện trong danh sách. Tất cả đều là những cầu thủ quen thuộc và có đóng góp đáng kể trong sự nghiệp thi đấu của họ tại CLB và đội tuyển quốc gia.

Tiền đạo Võ Nguyên Hoàng đã tham gia vào hai đợt tập trung gần đây của U23 Việt Nam, nhưng vẫn chưa có cơ hội tham gia vào các giải đấu lớn. Anh đã thể hiện phong độ ấn tượng sau khi gia nhập CLB Thanh Hóa theo dạng cho mượn cách đây không lâu.

Trong khi đó, quyết định loại bỏ Đinh Xuân Tiến và Huỳnh Công Đến của HLV Troussier đã khiến nhiều người bất ngờ. Đinh Xuân Tiến, vừa được vinh danh là Vua phá lưới tại giải U23 Đông Nam Á 2023 và được đề cử là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại V-League 2023.

thang-thung-loai-vua-pha-luoi-dna-va-nguoi-hung-u23-chau-a-hlv-troussier-bi-ch-ui-du-doi-tay-hlv-b-at-tai-nay
Quyết định của HLV Troussier về việc loại bỏ Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long và những cầu thủ khác khỏi danh sách U23 Việt Nam đã gây ra nhiều tranh cãi và phản đối từ phía CĐV.

Ngay sau khi những cái tên trong danh sách của U23 Việt Nam được thông báo, nhiều CĐV đã bày tỏ sự chỉ trích và không hài lòng với quyết định của nhà cầm quân người Pháp. 

Có những lời chỉ trích được kênh Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam tổng hợp được như: “Bóng đá Việt Nam đang bắt đầu đi xuống từ khi HLV này đảm nhiệm”

“Không thể hiểu quyết định loại bỏ của ông này, loại bỏ người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn.

Đông Nam Á, HLV này đang nghĩ gì vậy ?”.

“Cứ đà này thì trước sau cũng từ chức thôi”.

“Tôi đã không ưa ông này từ giải SEA Games vừa qua rồi, sớm muộn cũng sẽ phải ra đi”.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET