8XBET

8XBET

Roy Keane chưa hết cay cú khi MU bị Arsenal ghi 2 bàn phút bù giờ: ‘Thật không thể chấp nhận được’

Chia sẻ với Sky Sports, Roy Keane đã bày tỏ quan điểm của mình về kết quả trận đại chiến giữa Arsenal và Manchester United.

Roy Keane: ‘Thất bại là điều thật khó chấp nhận đối với Manchester United’

Như Rakhoi TV đã đưa tin, trận đại chiến giữa Arsenal và Manchester United trong vòng 4 của Premier League đã diễn ra vô cùng kịch tính. Chung cuộc, Pháo thủ đã giành chiến thắng 3-1 trước Quỷ đỏ. Đội chủ sân Emirates đã tuân thủ các chiến thuật đề ra một cách hợp lý và ghi bàn trong khoảnh khắc bù giờ của hiệp 2.

fan-ars
Roy Keane chưa hết cay cú khi MU bị Arsenal ghi 2 bàn phút bù giờ: ‘Thật không thể chấp nhận được’.

Với chiến thắng này, Arsenal đã vươn lên đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng sau bốn vòng đấu, tích lũy được 10 điểm. Arsenal đã thể hiện sự chín chắn của một ứng cử viên đua ngôi vô địch khi họ biết cách vượt qua những thách thức khó khăn.

Sau khi trận đấu kết thúc, theo nguồn tin của Bảng xếp hạng bóng đá anh, cựu danh thủ Roy Keane cũng đã đưa ra nhận định của mình với tờ Sky Sports: “Kết quả này thật khó chấp nhận đối với Manchester United, tuy nhiên, đây chính là bóng đá ở đẳng cấp cao nhất. Cả hai đội đã phải đấu trĩ rất căng não cho đến những giai đoạn cuối cùng của trận để có thể dành được chiến thắng. Phương án dự bị của Arsenal đã thể hiện tư duy tấn công.”

fan-mu
Chia sẻ với Sky Sports, Roy Keane đã bày tỏ quan điểm của mình về kết quả trận đại chiến giữa Arsenal và Manchester United.

‘Đôi khi, bạn có thể tưởng tượng đến một viễn cảnh chiến thắng cho Manchester United, họ đã ghi rất nhiều bàn thắng vào những phút cuối cùng trong quá khứ. Tuy nhiên, hôm nay là một ngày không hề dễ dàng với họ. Điều này rõ ràng là một phần của bóng đá, và nó đòi hỏi sự tập trung cao độ. Với Manchester United, thất bại là điều không dễ chấp nhận’, Roy Keane chưa hết cay cú vì MU thua Arsenal.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET