8XBET

8XBET

Quang Hải: ‘Bàn thắng vào lưới Viettel sẽ giúp tôi tự tin hơn’

Trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và Viettel đã kết thúc với chiến thắng ấn tượng 3-0 cho đội chủ nhà, đưa họ gần hơn đến ngôi vô địch V-League 2023.

Quang Hải khai nòng, ghi bàn đầu tiên sau chuỗi trận tịt ngòi

Như tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay đã đưa tin, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã khai nòng sau hơn 7 trận thi đấu mờ nhạt ở CAHN, giúp đội nhà có được chiến thắng 3-0.

Trong trận gặp Viettel, ngôi sao lừng danh một thời của ĐT Việt Nam đã thực hiện thành công quả phạt đền, giúp đội nhà nâng tỉ số lên 3-0. Đây là bàn thắng đánh dấu sự kết thúc của chuỗi thời gian dài gần 1 năm Quang Hải tịt nòng.

hai-con
Quang Hải: ‘Bàn thắng vào lưới Viettel sẽ giúp tôi tự tin hơn’.

Trận đấu này quan trọng đối với cuộc đua vô địch V-League 2023 khi hai đội Viettel và CLB Công an Hà Nội đang cạnh tranh trực tiếp. Thất bại của Viettel trong trận này đến từ những sai lầm nhiều và không thể tận dụng cơ hội.

Trong số những bàn thua của Viettel, có hai tình huống cầu thủ phá bóng không thành công, dẫn tới việc CLB Công an Hà Nội ghi bàn trong thoáng chốc. Bên cạnh đó, dù đã nỗ lực phản công mạnh mẽ trong hiệp 2, Viettel vẫn không thể có được bàn thắng. Thậm chí, cơ hội duy nhất của họ có được là từ quả phạt đền ở hiệp 2, tuy nhiên,  Filip Nguyễn của CLB Công an Hà Nội cản phá cú sút thành công.

quang-hai
Trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và Viettel đã kết thúc với chiến thắng ấn tượng 3-0 cho đội chủ nhà, đưa họ gần hơn đến ngôi vô địch V-League 2023.

Với chiến thắng này, CAHN vẫn chễm chệ ở ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, họ vẫn cần giành chiến thắng ở vòng cuối để chắc chắn giữ vững ngôi vô địch. Hà Nội FC cũng giành chiến thắng trong trận đấu cùng giờ với CLB Thanh Hóa và chỉ thua đội bóng của Quang Hải 2 điểm.

‘Bàn thắng vào lưới Viettel sẽ giúp tôi tự tin hơn. CLB Công An Hà Nội sẽ nỗ lực hết mình ở vòng đấu cuối nhằm giành chiến thắng, qua đó bước lên ngôi vô địch’, Quang Hải chia sẻ với lịch thi đấu bóng đá anh.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET