8XBET

8XBET

Lý giải về việc đem Partey chơi ở vị trí không ai ngờ tới

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha thừa nhận rằng bản thân đã đúng khi đem Thomas Partey đi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải.

HLV Arteta lên tiếng về vị trí của Partey

“Chúng tôi kỳ vọng vào một trận thắng. Và chúng tôi cần một người ở giữa sân để thực hiện công việc mà chúng tôi cần phải làm tốt nhất, linh hoạt hơn và điền vào những khoảng trống cụ thể trong khi phòng ngự. Thực sự thì các bố trí này đã có hiệu quả rất tốt”. HLV Mikel Arteta chia sẻ trước giới truyền thông về việc đem tiền vệ người Ghana chơi ở vị trí mới lạ.

arsenal-vo-dich
Lý giải về việc đem Partey chơi ở vị trí không ai ngờ tới.

Như Rakhoi Tivi đã đưa tin, sau khi đánh bại Man City trong trận tranh Siêu cúp Anh, Arsenal đã bước vào mùa giải mới bằng trận ra quân trước Nottingham Forest trên sân nhà Emirates. Với lợi thế vượt trội về đội hình, Arsenal dường như đã thi đấu trên cơ đối thủ.

Thực tế, thầy trò HLV Mikel Arteta đã kiểm soát toàn bộ thế trận và chỉ mắc sơ hở ở phút cuối của hiệp 2 khiến cho đối thủ có được bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1.

phao-thu
Nhà cầm quân người Tây Ban Nha thừa nhận rằng bản thân đã đúng khi đem Thomas Partey đi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Đáng chú ý, ngay từ đầu trận, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã khiến cho Nottingham Forest bị sốc khi quyết định tin tưởng và giao trọng trách quan trọng ở vị trí hậu vệ phải cho Thomas Partey. Và kế hoạch của ông đã cho thấy sự hiệu quả khi Partey thực hiện nhiệm vụ được giao khá tốt.

Theo đánh giá của Bảng xếp hạng bóng đá anh, với khả năng linh hoạt mà Thomas Partey mang lại, có thể anh sẽ tiếp tục được cơ hội thi đấu tại sân Emirates trong thời gian tới.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET