8XBET

8XBET

Lập cú đúp vào lưới Mông Cổ, SAO U23 Việt Nam cảm ơn Bầu Đức: ‘Nhờ chú ấy dìu dắt, dạy bảo mà tôi mới có được ngày hôm nay’

Ghi được 2 bàn thắng vào lưới U23 Mông Cổ, Quốc Việt đã lên tiếng cảm ơn ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

U23 Việt Nam thắng đậm 4-2 trước Mông Cổ, Quốc Việt làm tròn trách nhiệm

Như Rakhoi TV đã đưa tin, các cầu thủ U23  Việt Nam đã có một khởi đầu thuận lợi ở ASIAD 19 khi dành chiến thắng 4-2 trước U23 Mông Cổ trong trận đấu chiều 15h ngày 19/9. Dù vậy,  toàn đều vẫn cần phải nắn chỉnh nhiều để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, đặc biệt là trong khâu phòng ngự, nhưng đây có thể tạm coi là một trận đấu đầy khởi sắc của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Bất chấp việc Nhâm Mạnh Dũng vắng mặt vì chấn thương mắt, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra sân đội hình xuất phát với những cầu thủ tốt nhất thời điểm hiện tại. Đội tuyển sử dụng sơ đồ 3-4-3 với lối chơi tấn công chèn ép đối thủ, và bộ ba Quốc Việt, Thanh Nhàn và Xuân Tiến là nhân tố chủ chốt trong chiến thuật này.

lap-cu-dup-vao-luoi-mong-co-sao-u23-viet-nam-cam-on-bau-duc-nho-chu-ay-diu-dat-day-bao-ma-toi-moi-co-duoc-ngay-hom-nay
Lập cú đúp vào lưới Mông Cổ, SAO U23 Việt Nam cảm ơn Bầu Đức: ‘Nhờ chú ấy dìu dắt, dạy bảo mà tôi mới có được ngày hôm nay’.

Không nằm ngoài dự đoán của NHM, U23 Việt Nam làm nóng sân đấu với một pha ghi bàn ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 1. Quốc Việt đã ghi bàn sau một đường chuyền hoàn hảo từ Đức Việt, và anh dứt điểm thành công qua thủ môn Sereekhuu với cú dứt điểm đẹp mắt.

Có được lợi thế dẫn trước, U23 Việt Nam dâng cao tấn công. Sau nhiều cơ hội bị lãng phí, đến phút 31, Quốc Việt đã hoàn thiện cú đúp của mình. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Khuất Văn Khang đã ghi bàn thứ ba cho đội tuyển Việt Nam sau một pha rê bóng xuất thần từ cánh trái.

Hiệp 2 bắt đầu với tâm thế tìm kiếm bàn gỡ của U23 Mông Cổ, họ dồn lên tấn công, và sau 2 phút kể từ khi trận đấu bắt đầu lại, U23 Mông Cổ đã thành công trong việc sử dụng sai lầm của Thái Sơn để ghi bàn rút ngắn tỷ số còn 1-3. 

lap-cu-dup-vao-luoi-mong-co-sao-u23-viet-nam-cam-on-bau-duc-nho-chu-ay-diu-dat-day-bao-ma-toi-moi-co-duoc-ngay
Ghi được 2 bàn thắng vào lưới U23 Mông Cổ, Quốc Việt đã lên tiếng cảm ơn ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Đến giữa hiệp 2, Nguyên Hoàng đã ghi bàn nâng tỷ số lên 4-1, tưởng chừng như đây sẽ là kết quả chung cuộc, nhưng một sai lầm của thủ môn Văn Chuẩn vào phút 90 (+5) đã tạo cơ hội cho đối phương rút ngắn tỷ số xuống 2-4.

Ghi được 2 bàn thắng vào lưới U23 Mông Cổ, Quốc Việt mới đây đã lên tiếng cảm ơn ông bầu Đoàn Nguyên Đức với kênh lịch bóng đá hôm nay: ‘Nhớ chú ấy dìu dắt, dạy bảo mà tôi mới có được ngày hôm nay. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể ghi được nhiều bàn thắng cho U23 Việt Nam’.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET