8XBET

8XBET

Ký giả Simon Phillips xác nhận, rõ tương lai Smith Rowe tại Arsenal

Ký giả Simon Phillips đã cập nhật thêm thông tin liên quan đến tương lai của cầu thủ Emile Smith Rowe tại Arsenal.

Chuyên gia tiết lộ ngôi sao Arsenal mà Chelsea đang theo đuổi

Theo nguồn tin của Rakhoi TV Link, một tin đầy bất ngờ đã xuất hiện khi cho rằng Chelsea đang tập trung vào việc ký hợp đồng với tiền vệ xuất sắc của Arsenal, Emile Smith Rowe, trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

arsenal-vo-doi
Chuyên gia tiết lộ ngôi sao Arsenal mà Chelsea đang theo đuổi.

Mặc dù chỉ mới 23 tuổi, Smith Rowe đã thiết lập một vị thế đặc biệt trong lòng người hâm mộ sân Emirates. Dẫu vậy,  Emile Smith Rowe đã trải qua những thời kỳ khó khăn trong mùa giải trước đây do chấn thương, khiến anh không thể thể hiện bản thân trong bất kỳ trận đấu chính thức nào.

Tuy nhiên, kênh lịch thi đấu bóng đá anh thấy sau một mùa hè thành công cùng U21 tuyển Anh, hy vọng rằng anh sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao đã trở nên rất lớn. Dù vậy, tâm điểm là Emile Smith Rowe vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng trên sân Premier League trong mùa giải hiện tại, khiến những người ủng hộ ngày càng lo lắng về tương lai của tài năng trẻ này. 

Simon-Phillips-vo-doi
Ký giả Simon Phillips đã cập nhật thêm thông tin liên quan đến tương lai của cầu thủ Emile Smith Rowe tại Arsenal.

Theo lời tường thuật từ Simon Phillips, “Một số tên tuổi vẫn đang nằm trong danh sách chuyển nhượng và tôi đã để ý tới khi Chelsea nhắc bọn họ. Tôi đã đưa ra thông tin về việc Emile Smith Rowe của Arsenal trở thành đề tài thảo luận tại Chelsea, do đó, đừng bỏ qua khả năng này. Tuy vẫn còn nhiều điều còn phải rõ ràng và nguồn tin còn hạn chế.”

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET