8XBET

8XBET

Không cần so sánh, Ronaldo đã chứng minh cho thế giới thấy tố chất của một siêu sao hàng đầu thế giới

Sự nỗ lực vô cùng kỷ luật của siêu sao số 1 Bồ Đào Nha tiếp tục được thể hiện rõ ràng, ngay cả khi anh đang thi đấu ở độ tuổi gần 39  tại Saudi Arabia. 

Ronaldo chứng minh cho thế giới thấy tố chất của một siêu sao hàng đầu thế giới

Như bóng đá trực tuyến đã đưa tin, trang Footballlogue vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn được quay trong căn phòng của CLB Al Nassr vào ngày 7/8. Xuất hiện trong video là một chàng trai vẫn hăng hái tập luyện,  dù chỉ có một mình, ngay cả khi các đồng đội đã kết thúc buổi tập từ khi nào không hay.

ronaldo-do
Không cần so sánh, Ronaldo đã chứng minh cho thế giới thấy tố chất của một siêu sao hàng đầu thế giới.

Tờ Footballlogue nhận xét: “Thời điểm tất cả các đồng đội ở Al Nassr rời đi chính là lúc mà Ronaldo cần phải nỗ lực tập luyện chăm chỉ. Kỷ luật của CR7 thực sự đáng ngưỡng mộ, ngay cả khi những thành tựu đã thuộc về anh”.

Ngay sau đó, kênh lịch thi đấu ngoại hạng anh thấy đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH, cộng đồng người hâm mộ CR7 đã thể hiện sự ngưỡng mộ về sự cần cù và kỷ luật tiền đạo người Bồ, dưới đây là một số bình luận:

ronaldo-do
Sự nỗ lực vô cùng kỷ luật của siêu sao số 1 Bồ Đào Nha tiếp tục được thể hiện rõ ràng, ngay cả khi anh đang thi đấu ở độ tuổi gần 39  tại Saudi Arabia.

“Ronaldo là hình mẫu lý tưởng về tinh thần cống hiến trong bóng đá.”

“Với một độ tuổi như anh, nhiều cầu thủ khác đã giã từ sự nghiệp, trong khi đó Ronaldo vẫn không ngừng mài duỗi bản thân. Không có ai khác trong lịch sử có thể so sánh được với anh.”

“Không phải tranh cãi ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất. Ở tuổi 38, Ronaldo chứng minh điều đó cho tất cả mọi người thấy. Ronaldo là nguồn cảm hứng và tầm ảnh hưởng vô cùng lớn.”

“Ronaldo là biểu tưởng của bóng đá thế giới. Đối với anh, việc duy trì tập luyện và thi đấu với một tinh thần tối cao, tuân thủ nguyên tắc nghiêm ngặt là điều tất yếu.”

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET