8XBET

8XBET

Huyền thoại Emmanuel Petit muốn Arsenal chiêu mộ cặp SAO Bayern Munich

Mới đây, Emmanuel Petit – huyền thoại Arsenal đã thúc giục ban lãnh đạo Pháo thủ ký hợp đồng với Leon Goretzka và Joshua Kimmich ngay trong năm 2024. 

Emmanuel Petit muốn Arsenal chiêu mộ Leon Goretzka và Joshua Kimmich

Sau khi để mất chức vô địch Ngoại hạng Anh đáng tiếc vào tay Man City mùa trước, HLV Arteta đã chiêu mộ thêm các ngôi sao như Jurrien Timber, Kai Havertz, David Raya và Declan Rice và ‘dream team’ của mình. Ở thời điểm hiện tại, Arsenal đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng họ cũng chỉ kém đội đầu bảng Man City đúng 1 điểm mà thôi. 

sao-ars
Huyền thoại Emmanuel Petit muốn Arsenal chiêu mộ cặp SAO Bayern Munich.

Theo nguồn tin mà Ra Khơi TV cập nhật được thì mới đây, Emmanuel Petit khuyên Arsenal nên chiêu mộ thêm các cầu thủ giàu kinh nghiệm, từ đó mới gia tăng cơ hội chinh phục NGoại hạng Anh. Đáng chú ý, huyền thoại Arsenal muốn đưa Leon Goretzka và Joshua Kimmich về đội chủ sân Emirates. Ông chia sẻ:

‘Theo tôi, Arsenal cần có thêm những cầu thủ giàu kinh nghiệm trong đội hình. Tôi biết họ muốn mua những cầu thủ trẻ có khả năng cải thiện và tôi có thể hiểu điều đó, nhưng tôi nghĩ họ cần những cầu thủ biết cách giành chiến thắng và có kinh nghiệm trong các trận đấu lớn’.

huyen-thoai-emmanuel-petit-muon-arsenal-chieu-mo-cap-sao-bayern-munich
Mới đây, Emmanuel Petit – huyền thoại Arsenal đã thúc giục ban lãnh đạo Pháo thủ ký hợp đồng với Leon Goretzka và Joshua Kimmich ngay trong năm 2024.

‘Hai cầu thủ mà tôi sẽ nhắm đến nếu tôi là HLV Arsenal, đó là Joshua Kimmich và Leon Goretzka. Họ đều là những cầu thủ đáng kinh ngạc với kinh nghiệm dày dặn, cả hai đều đã ở Bayern được một thời gian và có thể muốn một thử thách mới. Goretzka đã chơi ở đẳng cấp cao như vậy trong một thời gian dài và vẫn chỉ mới 28 tuổi, và tôi nghĩ Kimmich sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Arsenal, ngay cả khi mức giá có thể hơi đắt’, kênh lịch bóng đá hôm nay lược dịch lời chia sẻ của huyền thoại Arsenal.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET