8XBET

8XBET

HLV Shin Tae Yong: ‘Indonesia chẳng cần quan tâm cái AFF Cup ao làng làm gì, mục tiêu của chúng tôi là thắng Việt Nam và Iraq để vươn tầm châu lục’

Chia sẻ với báo chí, HLV Shin Tae Yong khẳng định đội tuyển Indonesia đủ sức vươn xa châu lục thay vì chỉ quanh quẩn cái ao làng AFF Cup. 

HLV Shin Tae Yong muốn bóng đá Indonesia vươn tầm châu lục

Kể từ khi cầm quân Indonesia vào năm 2019, HLV Shin Tae Yong vẫn chưa giành bất cứ danh hiệu nào. Dẫu vậy, nhà cầm quân quê Hàn Quốc không xem đó là thất bại trong quãng thời gian làm việc tại đất nước xứ Vạn đảo. 

shin-yong
HLV Shin Tae Yong: ‘Indonesia chẳng cần quan tâm cái AFF Cup ao làng làm gì, mục tiêu của chúng tôi là thắng Việt Nam và Iraq để vươn tầm châu lục’.

Theo nguồn tin của kênh Rakhoi TV, HLV Shin Tae Yong khẳng định ông muốn tập trung giúp bóng đá Indonesia vươn tầm châu lục. Ông không muốn Indo suốt ngày chỉ đặt mục tiêu vô địch AFF Cup. 

Chia sẻ với truyền thông, thuyền trưởng họ Shin cho hay: ‘Tôi có thể khẳng định với trình độ hiện tại, Indonesia không dễ dàng thất bại ở AFF Cup. Trình độ của chúng ta đủ để vô địch giải đấu. Tuy nhiên, Indonesia chẳng cần quan tâm cái AFF Cup ao làng làm gì, mục tiêu hiện tại của chúng tôi là thắng Việt Nam và Iraq để vươn tầm châu lục’.

shin-yong
Chia sẻ với báo chí, HLV Shin Tae Yong khẳng định đội tuyển Indonesia đủ sức vươn xa châu lục thay vì chỉ quanh quẩn cái ao làng AFF Cup.

Chưa dừng lại ở đó, ông Shin Tae Yong cũng mong bóng đá Indonesia ngày càng tiến bộ: ‘Các cầu thủ Indonesia ngày càng tiến bộ. Chúng tôi không dễ để thua bất cứ đội tuyển nào ở châu Á. Bóng đá Indonesia đang dần xây dựng được nền tảng và mọi thứ sẽ ngày được cải thiện hơn trong tương lai sắp tới’. 

Như lịch bóng đá đã đưa tin, ngay trong tháng 11 này, Indonesia sẽ chạm trán Iraq và Philippines trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2026. Đến tháng 3 năm 2024, Việt Nam và Indonesia mới trực tiếp chạm trán nhau.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET