8XBET

8XBET

HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Iran rất mạnh, các học trò phải tập trung nếu không muốn thua đậm’

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những quan điểm đầy sâu sắc sau trận thắng không thực sự thuyết phục của U23 Việt Nam tại môn bóng đá nam ASIAD 2023. 

HLV Hoàng Anh Tuấn nói điều thật lòng về các cầu thủ sau trận thắng trước U23 Mông Cổ

Như Rakhoi TV đã đưa tin, trong trận đối đầu với U23 Việt Nam và U23 Mông Cổ, thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã có một chiến thắng với tỷ  số  4-2, tuy nhiên, nhà cầm quân của U23 Việt nam vẫn tỏ ra lo ngại về sự thiếu tập trung của đội và cách thi đấu hời hợt của các cầu thủ.

olympic-vietnam
HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Iran rất mạnh, các học trò phải tập trung nếu không muốn thua đậm’.

Ông bày tỏ sự không hài lòng và tức giận về sự thiếu tập trung của các cầu thủ, nhưng ông cũng nêu rõ sự cần thiết của sự kiên nhẫn và ủng hộ từ phía người hâm mộ. Ông viết:

“Tôi hài lòng với chiến thắng này. Tuy nhiên, ở đấu trường quốc tế, sẽ rất khó để có thể khẳng định được một kết quả tốt cho dù đó là một đội bóng yếu hơn, bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy không hài lòng với các học trò khi đã thi đấu vô cùng hời hợt khi dẫn trước đối thủ, để rồi bị thủng lưới 2 bàn rất đáng tiếc.”

u23-iran
HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những quan điểm đầy sâu sắc sau trận thắng không thực sự thuyết phục của U23 Việt Nam tại môn bóng đá nam ASIAD 2023.

“Tôi hiểu tâm lý của những người hâm mộ, họ có quyền không hài lòng khi toàn đội chưa thể hiện sự hoàn hảo, hoặc kết quả chưa đúng với thực lực, nhưng U23 Việt Nam không phải lúc nào cũng thi đấu tốt, nếu thi đấu với sự nỗ lực hết mình sẽ mang tới điều tốt đẹp cho toàn thể mọi người.”

“Tất nhiên, về phần các học trò, tôi muốn thêm rằng tôi hoàn toàn không hài lòng, và thậm chí cảm thấy tức giận trước một số sai lầm ngớ ngẩn. Khi đội bóng của chúng ta đã dẫn trước đối thủ với tỷ số cách biệt đáng kể như vậy, có một vài cầu thủ đã bắt đầu thể hiện sự hời hợt trong lối chơi. Tôi đã đưa ra nhiều lời nhắc nhở trước khi bước vào giải đấu này, và điều này không chỉ đối với trận đấu hôm nay. Trận sắp tới gặp Iran sẽ rất khó khăn, Iran rất mạnh, các học trò phải tập trung nếu không muốn thua đậm”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với lịch bóng đá

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET