8XBET

8XBET

HLV Guam sợ hãi vì phải gặp U23 Việt Nam: ‘Nghề chính các cầu thủ của tôi là trèo dừa, đánh cá chứ không có cầu thủ chuyên nghiệp, mong các bạn Việt Nam nhẹ tay’

HLV trưởng của đội U.23 Đảo Guam thừa nhận rằng đội bóng của ông là một đội hình gồm các cầu thủ không chuyên nghiệp, thiếu trình độ trong lĩnh vực bóng đá. 

Chưa chạm trán với Việt Nam, HLV đối thủ đã sợ toát mồ hôi

U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại bảng C vòng loại U.23 châu Á 2024. Ở trận ra quân này, các chiến binh sao vàng sẽ đối đầu với U23 Đảo Guam, đây là một đội bóng không được đánh giá quá cao vì các cầu thủ ở đây không được đào tạo bài bản và thiếu chuyên nghiệp.

u23-guam
HLV Guam sợ hãi vì phải gặp U23 Việt Nam: ‘Nghề chính các cầu thủ của tôi là trèo dừa, đánh cá chứ không có cầu thủ chuyên nghiệp, mong các bạn Việt Nam nhẹ tay’.

Trước thềm trận đấu diễn ra, ông Dominic Gadia, HLV trưởng của U23 Đảo Guam tỏ ra khá lo sợ trước U23 Việt Nam, ông chia sẻ:

 “Chúng tôi cảm thấy khá bỡ ngỡ khi đây là lần đầu tiên U23 Đảo Guam tham dự giải U23 châu Á. Trình độ của các cầu thủ cũng không quá cao vì nghề nghiệp chính của họ trước đây là trèo dừa và đánh cá, hy vọng các bạn Việt Nam sẽ nhẹ tay.”

gu-am
HLV trưởng của đội U.23 Đảo Guam thừa nhận rằng đội bóng của ông là một đội hình gồm các cầu thủ không chuyên nghiệp, thiếu trình độ trong lĩnh vực bóng đá.

Ngoài U23 Đảo Guam, U23 Việt Nam cũng nằm trong bảng C cùng với 2 đội bóng khác là U23 Yemen và U23 Singapore. HLV trưởng của U23 Singapore cũng đã đánh giá về bảng đấu này trong một buổi họp báo mới nhất: 

HLV Nazri Nasir của U23 Singapore nói: “Đây là một bảng đấu không dễ dàng đối với chúng tôi. U.23 Việt Nam là đội mạnh vừa mới giành chức vô địch Đông Nam Á, nên bảng đấu này chắc chắn sẽ khó khăn. Chúng tôi đang xây dựng đội hình để chuẩn bị cho tương lai, và tôi hy vọng rằng các cầu thủ sẽ có màn trình diễn tốt để giành vé dự giải U.23 châu Á 2024.”

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đảo Guam sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tại sân Việt Trì (Phú Thọ). 

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET