8XBET

8XBET

Fan ĐNÁ ấn tượng U23 Việt Nam, cà khịa Indonesia: ‘Việt Nam sẽ ghi 5 bàn nếu gặp Indonesia’

Trong khuôn khổ giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 , đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận mở màn gặp U23 Lào vào chiều ngày 20/8 vừa qua.

U23 Việt Nam đánh bại Lào ở trận ra quân, CĐV Đông Nam Á nhắc khéo Indonesia

Như xem bong da truc tiep đã đưa tin, trước khi trận đấu bắt đầu, cũng không quá khó khăn để có thể dự đoán được kết quả của trận đấu, với một đối thủ được đánh giá yếu hơn, U23 Việt Nam đã vùi dập U23 Lào với tỷ số 4-1.

Đáng chú ý, rất nhiều NHM Đông Nam Á đã để lại những bình luận đáng chú ý về chiến thắng của U23 Việt Nam trên trang chủ của ASEAN Football. Một số CĐV đã thể hiện sự tự tin và cảm xúc về các đối thủ khác, như U23 Indonesia. Có một CĐV có tên là Toshiro Yuu đã thể hiện sự hài hước và viết: “Indonesia cảm thấy run rẩy, họ không thể sánh bằng Việt Nam, Thái Lan và Malaysia”. 

fan-dna
Fan ĐNÁ ấn tượng U23 Việt Nam, cà khịa Indonesia: ‘Việt Nam sẽ ghi 5 bàn nếu gặp Indonesia’.

Một CĐV có nickname là Azm Nz đã nhắc khéo tới tình hình của U23 Indonesia, đội đang đứng cuối bảng B: “Indonesia bây giờ chỉ hy vọng vào vị trí nhì bảng có thành tích tốt nhất. Quốc gia từng đấu với Argentina bây giờ phải lo thấp thỏm và chỉ thắng Đông Timor tối thiểu 1-0”.

Một người khác có tên Yunita cũng không ngần ngại đưa ra dự đoán ở trận bán kết  AFF U23 Championship, viết: “Bán kết: Indonesia đối đầu Thái Lan và Malaysia đối đầu Việt Nam”.

in-do
Trong khuôn khổ giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023, đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận mở màn gặp U23 Lào vào chiều ngày 20/8 vừa qua.

‘Indonesia rất vất vả mới thắng Đông Timor 1-0. Nếu có gặp nhau, Việt Nam sẽ ghi 5 bàn nếu gặp Indonesia’, 1 CĐV bình luận.

Trong trận đấu này, các cầu thủ U23 Việt Nam đã để lại hình ảnh đáng ngưỡng mộ khi ăn mừng bàn mở tỷ số vào lưới U23 Lào ở phút 23. Sau bàn thắng của Minh Khoa, kênh lịch bóng đá thấy cả đội cùng đứng gần kề nhau và chắp tay cầu nguyện để tưởng nhớ và tri ân ba thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai vừa qua đời cách đây không lâu.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET