8XBET

8XBET

ĐT Indonesia nhận tổn thất trước thềm VL World Cup, ĐT Việt Nam hưởng lợi, sáng cửa đi tiếp

ĐTQG Indonesia đã khiến dư luận bất ngờ khi đề xuất thay đổi lịch đấu trong vòng loại World Cup 2026 để không thi đấu trên sân nhà trong chuỗi trận tháng 11 năm 2023.

ĐT Indonesia chịu thiệt thòi lớn trước thềm vòng loại World Cup 2026

Như Ra Khơi TV đã đưa tin, trong khuôn khổ VL World Cup châu Á 2026, thầy trò HLV Shin Tae-yong nằm trong bảng đấu với ĐT Việt Nam, Iraq và Philippines. Theo dự kiến, mỗi đội sẽ được hưởng quyền lợi thi đấu 1 trận trên sân nhà trong 2 trận đầu tiên của giải đấu.

dt-indonesia-nhan-ton-that-truoc-them-vl-world-cup
ĐT Indonesia nhận tổn thất trước thềm VL World Cup, ĐT Việt Nam hưởng lợi, sáng cửa đi tiếp.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, đội bóng xứ vạn đảo đã đề xuất thay đổi lịch đấu để không thi đấu trên sân nhà vào tháng 11. Trận đấu ban đầu sẽ được tổ chức ở Indonesia trong màn chạm trán với Philippines vào ngày 21/11, nhưng giờ đây sẽ được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines.

Nguyên nhân cho việc dời lịch được đội bóng xứ vạn đảo đề xuất lên FIFA là vì giải đấu U17 World Cup sẽ được tổ chức tại Indonesia ngay trong tháng này, và PSSI muốn tập trung sự quan tâm của NHM địa phương vào giải đấu này nhằm tạo dựng hình ảnh đẹp trong quá trình tổ chức giải đấu tầm cỡ thế giới.

dt-indonesia-nhan-ton-that-truoc-them-vl-world-cup-dt-viet-nam-huong-loi-sang-cua-di-tiep
ĐTQG Indonesia đã khiến dư luận bất ngờ khi đề xuất thay đổi lịch đấu trong vòng loại World Cup 2026 để không thi đấu trên sân nhà trong chuỗi trận tháng 11 năm 2023.

Theo nguồn tin mà BXH bóng đá có được, thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ phải chơi bóng trên sân của đối thủ trong cả 2 lượt trận đầu tiên ở giải đấu quan trọng này. Sau trận chạm trán với ĐT Iraq tại thành phố Basra (Iraq) vào ngày 16/11, thầy trò HLV Shin Tae Yong sẽ có ít ngày nghỉ ngơi trước khi đối đầu với ĐT Philippines vào ngày 21/11.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET