8XBET

8XBET

Chuyên gia Kieran Maguire: ‘Arsenal đã làm tốt khi áp dụng mô hình tài chính của Chelsea’

Theo quan điểm của chuyên gia tài chính Kieran Maguire, ông cho rằng Arsenal đang áp dụng mô hình mà Chelsea cũng đang sử dụng.

‘Arsenal đã làm tốt khi áp dụng mô hình tài chính của Chelsea’

Như Ra Khơi TV đã đưa tin, Arsenal đã có những đột phá trong khâu chiêu mộ cầu thủ như Declan Rice, Jurrien Timber và Kai Havertz. Mặc dù đã chi tiêu một khoản lớn trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, nhưng việc quản lý ngân sách lương bổng khắt khe đã giúp họ vẫn có khả năng chi tiêu một cách hợp lý.

chuyen-gia-kieran-maguire-arsenal-da-lam-tot-khi-ap-dung-mo-hinh-tai-chinh
Chuyên gia Kieran Maguire: ‘Arsenal đã làm tốt khi áp dụng mô hình tài chính của Chelsea’.

Theo ý kiến của chuyên gia tài chính Kieran Maguire, việc Arsenal đã loại bỏ các hợp đồng lớn của Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang đã giúp họ có sự linh hoạt hơn về khía cạnh tài chính. Ông chia sẻ với Football Insider: 

“Arsenal sẽ thuận lợi hơn trong việc tăng doanh thu trong mùa giải sắp tới nhờ vào vị trí á quân tại Premier League và có suất chơi bóng tại Champions League. Một điều họ cũng đã hưởng lợi từ đó là việc gỡ bỏ một số hợp đồng gây gánh nặng như Ozil và Aubameyang. Kết quả, đội bóng đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều trong việc quản lý tài chính.”

Theo quan điểm của chuyên gia tài chính Kieran Maguire, ông cho rằng Arsenal đang áp dụng mô hình mà Chelsea cũng đang sử dụng.

“Dưới thời Mikel Arteta, họ đang cố gắng chiêu mộ những cầu thủ trẻ hơn, và ở một mức độ nào đó, họ đang áp dụng theo mô hình hiên tại của Chelsea. Ký kết các hợp đồng dài hạn với các tài năng trẻ, cùng với mức lương cơ bản thấp hơn và các khoản thưởng liên quan đến hiệu suất, đã giúp Arsenal duy trì sự cân đối trong nguồn tài chính và chi tiêu.”, nguồn tin từ Bảng xếp hạng bóng đá anh.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET