8XBET

8XBET

Chưa thể tỏa sáng ở Arsenal, chuyên gia thẳng thừng nói ra sự thật về Kai Havertz: ‘Anh ấy chưa đủ tư cách để liệt kê vào đội hình mạnh nhất của Arsenal’

Chia sẻ với giới điệu mộ nước Anh, Adrian Clarke đã đưa ra quan điểm về tiền đạo Kai Havertz sau những lùm xùm về phong độ của cầu thủ này trong thời gian vừa qua.

Chưa thể tỏa sáng ở Arsenal, chuyên gia thẳng thừng nói ra sự thật về Kai Havertz

Như Ra Khơi TV đã đưa tin, Clarke thừa nhận rằng cựu tiền đạo của Chelsea chưa thể hiện một màn trình diễn tích cực nào ảnh hưởng đến sự thành công của Pháo thủ, cho rằng mặc dù cầu thủ này đang cố gắng từng bước để hòa nhập với đội bóng mới, nhưng vẫn chưa thực sự tạo ra sự khác biệt cho đội chủ sân Emirates.

arsenal-vo-doi
Adrian Clarke: ‘Kai Havertz chưa phù hợp để đá chính ở Arsenal’.

Clarke chia sẻ:“Anh ấy không phù hợp với đội hình mạnh nhất của Arsenal, anh ấy vẫn chưa chứng minh cho chúng ta thấy yếu tố của một tiền đạo đích thực.”

“Tôi không muốn bóp méo rằng anh ấy không đủ trình độ, nhưng thực tế là anh ấy chưa thể hiện khả năng điều khiển trận đấu và tạo ra những màn trình diễn chất lượng. Và vì điều đó, chúng ta vẫn còn phân vân liệu anh ấy có thể được xếp vào vị trí tiền vệ hay tiền đạo.”

chua-the-toa-sang-o-arsenal-chuyen-gia-thang-thung-noi-ra-su-that-ve-kai-havertz-anh-ay-chua-du-tu-cach-de-liet-ke-vao-doi-hinh-manh-nhat-cua-arsenal
Chia sẻ với giới điệu mộ nước Anh, Adrian Clarke đã đưa ra quan điểm về tiền đạo Kai Havertz sau những lùm xùm về phong độ của cầu thủ này trong thời gian vừa qua.

“Anh ấy không thi đấu tồi, nhưng cũng không tỏa sáng. Tôi nghĩ rằng đó là điều mà cổ động viên của Arsenal đang trông chờ từ anh chàng tiền đạo này, họ đang mong chờ một trận đấu nơi anh ấy thực sự tỏa sáng.”

Theo thống kê của lịch thi đấu bóng đá anh, tính tới thời điểm thời hiện tại, Kai Havertz vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm thấy hình bóng của mình ở Arsenal, những màn trình diễn kém cỏi đã khiến NHM Pháo thủ đổ dồn vào chỉ trích cựu tiền vệ của Chelsea.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET