8XBET

8XBET

Bị tố hám tiền rời SLNA, Hải Quế để lộ gương mặt xơ xác: ‘Phải truyền nước, nằm viện 2 ngày liền’

Trung vệ Hải Quế bị ốm, phải nằm nghỉ 2 ngày liên tiếp khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng.

Bị tố hám tiền rời SLNA, Hải Quế để lộ gương mặt xơ xác

Mới đây, hình ảnh tiều tụy, xơ xác của Quế Ngọc Hải được vợ chia sẻ lên trang cá nhân. Ngôi sao sinh năm 1993 bị ốm và phải nghỉ 2 ngày liền, thậm chí anh phải vào viện nhờ các bác sĩ truyền nước cho nhanh khỏe. Hiện tại, sức khỏe của trung vệ 30 tuổi đã dần ổn định, anh cũng trấn an người hâm mộ không cần quá lo lắng.

anh-que
Bị tố hám tiền rời SLNA, Hải Quế để lộ gương mặt xơ xác: ‘Phải truyền nước, nằm viện 2 ngày liền’.

Trước đó, Hải Quế đã chính thức chia tay SLNA để tìm bến đỗ mới. Với tiềm lực tài chính eo hẹp, đội bóng xứ Nghệ đã không thể giữ chân ngôi sao của mình. Không hề có chuyện Quế Ngọc Hải hám tiền rời bỏ SLNA như tin đồn, thực tế lãnh đạo SLNA đã bật đèn xanh cho Hải ra đi nhằm giảm quỹ lương.

Ở thời điểm hiện tại, bến đỗ mới của Hải Quế vẫn chưa được xác định. Theo nguồn tin mà RakhoiTV, có rất nhiều đội bóng đang muốn chiêu mộ đội trưởng đội tuyển Việt Nam là Công An Hà Nội, Bình Dương, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hà Nội FC, Nam Định,… Lúc này, Hải vẫn chưa lên tiếng về bất cứ tin đồn nào của mình.

Trung vệ Hải Quế bị ốm, phải nằm nghỉ 2 ngày liên tiếp khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng. Tuy nhiên hiện tại anh đã khỏe lại.

Sau 2 mùa bóng thi đấu cho SLNA kể từ lúc rời Viettel, Quế Ngọc Hải đã ghi 2 bàn thắng sau 38 trận đấu. Anh là thủ lĩnh tinh thần không thể thiếu để các đàn em thi đấu tự tin hơn. Sau nhiều lần ngồi vào bàn đàm phán, Hải Quế đã quyết định xin thanh lý hợp đồng trước 1 năm và được đồng ý.

Kênh lịch bóng đá thấy việc để Quế Ngọc Hải ra đi chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống rất lớn nơi hàng phòng ngự của SLNA. Tuy nhiên, HLV Phan Như Thuật đã có sẵn phương án thay thế bằng việc đặt niềm tin vào trung vệ trẻ Lê Nguyên Hoàng.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET