8XBET

8XBET

Bầu Hoàn: ‘Tôi sẽ trích tiền túi thưởng 10 tỷ nếu Hải Phòng thắng Incheon’

Vào tối ngày 20/8, CLB Hải Phòng đã bắt đầu hành trình tới Hàn Quốc để chuẩn bị cho trận đấu play-off tranh vé dự vòng bảng AFC Champions League 2023/2024.

Chủ tịch CLB Hải Phòng khích lệ cầu thủ trước trận gặp Incheon United FC

Như Rakhoi Tivi đã đưa tin, sau khi giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số áp đảo 4-1 trước Rangers FC ở trận đấu ngày 15/8, Hải Phòng đã giành được 3 điểm quan trọng. Sắp tới, đội bóng đất cảng sẽ đối đầu với Incheon United FC để tranh vé dự vòng bảng Cúp C1 châu Á 2023/2024.

bau-hoan-toi-se-trich-tien-tui-thuong-10-ty
Chủ tịch CLB Hải Phòng khích lệ cầu thủ trước trận gặp Incheon United FC.

Trước khi ra sân bay, ông Văn Trần Hoàn, chủ tịch của CLB Hải Phòng đã đến tận nơi để động viên và khích lệ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ trước khi sang Hàn Quốc.

Về HLV Chu Đình Nghiêm, ông cũng bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của đội trong trận đấu với Rangers FC và thừa nhận rằng trình độ của hai đội là tương đương, khả năng chiến thắng là cân đối. Đối thủ tiếp theo của Hải Phòng FC là Incheon United FC, đội bóng mà tiền vệ Lương Xuân Trường từng thi đấu trong quá khứ.

bau-hoan-toi-se-trich-tien-tui-thuong-10-ty-neu-hai-phong-thang-incheon
Vào tối ngày 20/8, CLB Hải Phòng đã bắt đầu hành trình tới Hàn Quốc để chuẩn bị cho trận đấu play-off tranh vé dự vòng bảng AFC Champions League 2023/2024.

Hiện tại, kênh lịch thi đấu c1 thấy Incheon United FC cũng đã có trận hòa 2-2 trước Gwangju trong vòng 27 K-League 2023. Nếu thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chiến thắng trận này, Hải Phòng FC sẽ vượt qua vòng loại và qua đó đem về tấm vé tham dự AFC Cup 2023/2024 cho CLB HAGL. Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham dự AFC Champions League mùa giải tới là CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội.

‘Tôi sẽ trích tiền túi thưởng 10 tỷ nếu Hải Phòng thắng Incheon’, bầu Hoàn chia sẻ trước thềm trận đấu diễn ra.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET