8XBET

8XBET

Bản hợp đồng khiến Arsenal phải đánh đổi Balogun và Tomiyasu

Theo thông tin từ CalcioMercato, Arsenal đang tích cực tìm kiếm cơ hội để củng cố tuyến giữa bằng việc đưa vào một tiền vệ hàng đầu.

Arsenal quyết chiêu mộ tiền vệ hàng đầu

Như Rakhoi TV Trực Tiếp Bóng Đá đã đưa tin, dưới thời HLV Mikel Arteta, việc bỏ ra hơn 200 triệu bảng để mang về ba tân binh chất lương là chưa đủ. Declan Rice, Kai Havertz và Jurrien Timber đều đã thi đấu rất tốt, song, vẫn chưa khiến nhà cầm quân người Tây Ban Nha cảm thấy an tâm. Hiện tại, Arsenal vẫn không ngừng nỗ lực để nâng cấp đội hình nhằm tìm kiếm thêm sự đa dạng trong lối chơi. Đội bóng Pháo thủ cũng chuẩn bị chào đón sự tham gia của David Raya, và có vẻ như họ đang lên kế hoạch để tăng cường sức mạnh tại tuyến giữa.

ars-vo-doi
Bản hợp đồng khiến Arsenal phải đánh đổi Balogun và Tomiyasu.

Trong một diễn biến mới nhất, tờ CalcioMercato đã xác nhận rằng Arsenal đang rất quan tâm đến Nicolo Barella, một trong những cái tên ưu tú nhất hiện đang thi đấu tại Serie A ở vị trí tiền vệ trung tâm. Tất nhiên, việc chiêu mộ Barella có thể đòi hỏi một số tiền lớn, nhưng thay vì tiếp tục chiêu mộ các tân binh đắt giá khác, Arsenal đang tích cực xem xét khả năng thực hiện một thương vụ trao đổi cầu thủ.

Theo thông tin từ nguồn trên, Arsenal đã sẵn sàng “khuyến mãi” hai cầu thủ là Folarin Balogun và Takehiro Tomiyasu nhằm tạo cơ hội và giảm thiểu rủi ro với Inter Milan khi đặt ra mục tiêu chiêu mộ Nicolo Barella. Đáng chú ý, mặc dù sẵn sàng đưa ra sự trao đổi này, Arsenal có thể vẫn sẽ cần phải thêm một khoản tiền nhất định để hoàn tất việc ký hợp đồng với Barella.

fan-ars
Theo thông tin từ CalcioMercato, Arsenal đang tích cực tìm kiếm cơ hội để củng cố tuyến giữa bằng việc đưa vào một tiền vệ hàng đầu là Nicolo Barella.

Trước đó, như lịch thi đấu bóng đá anh đã đưa tin, Inter Milan đã thể hiện sự quan tâm đối với Balogun, tuy nhiên họ không đồng ý với mức giá gần 50 triệu bảng mà Arsenal đưa ra.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET