8XBET

8XBET

Arsenal nên làm gì đối với trường hợp của Kieran Tierney?

Nhà báo Dean Jones đã nêu ra những quan điểm cá nhân về hậu vệ Kieran Tierney.

Arsenal nên bán Kieran Tierney

Như Ra Khơi TV đã đưa tin, tương lai của Kieran Tierney đang bị đe dọa trầm trọng tại Emirates. Hậu vệ người Scotland đã không còn được sử dụng thường xuyên dưới thời HLV Mikel Arteta. Việc bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Arsenal trong trận đối đầu với Nottingham Forest đã gián tiếp mang tới một tín hiệu báo động về tình hình của hậu vệ người Scotland.

fan-ars
Arsenal nên làm gì đối với trường hợp của Kieran Tierney?

Trong bối cảnh này, Newcastle United xuất hiện như một bến đỗ lý tưởng cho Kieran Tierney. Ngoài ra, Celtic cũng là một lựa chọn khả thi khác cho Tierney, bên cạnh sự quan tâm của Newcastle United.

Trong một diễn biến mới nhất, nhà báo Dean Jones đã chia sẻ những nhận định cá nhân với GiveMeSport, ông nói rằng: “Arsenal đang quá tâng bốc về Kieran Tierney, họ đưa ra mức giá quá cao khiến nhiều đội bóng phải rút lui. Vì vậy, tôi tự hỏi liệu họ có xem xét lại mức định giá này hay không. Newcastle United cũng đang quan tâm tới cầu thủ này. Tuy nhiên, với mức phí chuyển nhượng cho Tierney ở thời điểm hiện tại, nhiều đội bóng sẽ không có ý định mua cầu thủ này nữa.”

arsenal-vo-doi
Nhà báo Dean Jones đã nêu ra những quan điểm cá nhân về hậu vệ Kieran Tierney.

Theo thông tin được biết, Pháo thủ đang công khai rao bán hậu vệ người Scotland với giá khoảng 30 triệu bảng Anh. Sự xuất hiện của Oleksandr Zinchenko mùa hè năm trước đã gián tiếp khiến cho suất đá chính của Kieran Tierney bị lung lay. Ngoài Newcastle, Celtic và Real Sociedad cũng đã được đồn đại là những đội bóng đã liên hệ với Tierney trong thời gian gần đây. Với kết thúc TTCN mùa hè 2023 đang đến gần, kênh lịch bóng đá hôm nay thấy rằng Arsenal cần phải nhanh chóng quyết định về tương lai của hậu vệ 26 tuổi.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET