8XBET

8XBET

Arsenal bất ngờ rao bán Kai Havertz cho Real Madrid

Theo thông tin được tiết lộ từ một số tờ báo uy tín, Real Madrid đã đưa ra quyết định về tương lai của ngôi sao người Đức sau khi được Arsenal mời chào.

Chán nản với phong độ kém cỏi, Arsenal rao bán Kai Havertz cho Real Madrid với mức giá cực bất ngờ

kai-ha-vot
Arsenal bất ngờ rao bán Kai Havertz cho Real Madrid.

Như Ra Khơi TV đã đưa tin, Kai Havertz đã gia nhập Emirates Stadium thông qua một thương vụ trị giá 65 triệu bảng, nhưng dựa vào những gì anh đã thể hiện cho đến thời điểm hiện tại, có thể thấy Kai Havertz không phải là một bản hợp đồng thành công cho Arsenal. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi có nhiều tin tức xấu của cầu thủ này được lan truyền trên MXH.

Theo tiết lộ từ tờ báo Defensa Central, Giám đốc Kỹ thuật Edu Gaspar đã bắt đầu cảm thấy không hài lòng với Havertz và gần đây đã liên hệ với Real Madrid để tìm hiểu xem họ có quan tâm đến ngôi sao người Đức hay không. Cần biết rằng đội bóng hoàng gia đã từng xem xét Havertz như một mục tiêu chủ chốt để thay thế Karim Benzema trong quá khứ.

arsenal-vo-doi
Theo thông tin được tiết lộ từ một số tờ báo uy tín, Real Madrid đã đưa ra quyết định về tương lai của ngôi sao người Đức sau khi được Arsenal mời chào.

Theo bài viết mà lịch thi đấu bóng đá anh cập nhật được, Arsenal sẵn sàng thanh lý cựu tiền đạo của Chelsea với mức giá chỉ vỏn vẹn gần 35 triệu bảng, tuy nhiên, Real Madrid vẫn chưa có ý định đem cầu thủ người Đức trở lại Bernabeu. Thực tế, chúng ta cũng không cần phải quá khó hiểu đối với trường hợp của Real Madrid, bởi họ đã chứng kiến sự thể hiện mờ nhạt của Havertz trong mùa giải năm nay và không có lý do gì để đầu tư lớn vào cầu thủ này.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET